พระอุดมธีรคุณ ผู้อำนวยการมหาปชาบดีเถรีวิทยาลัย มอบหมายให้ อาจารย์แม่ชีศีสลับ อุปมัย,อาจารย์ Dr. Tran Thi Binh พร้อมด้วยนักศึกษาจำนวน 6 ท่าน/คน เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพพระนักเผยแผ่เขตลุ่มแม่น้ำโขง ระหว่างวันที่ 2-7 กันยายน 2565
ณ มหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย วิทยาเขตอีสาน จังหวัดขอนแก่น โดยมีผู้เข้าร่วมจำนวน 8 ประเทศ ได้แก่ไทย ลาว พม่า กัมพูชา เวียดนาม จีน อินโดนีเซีย และศรีลังกา
Project Seminar of Buddhism Delegates for the Development and Propagation of Buddhism in the Mekong and Asia Religions that organizes by Mahamakut Buddhist University Isan Campus from 2nd to 7th September, 2022