รับเกียรติบัตรบัณฑิตทรงคุณค่า ๑๖ ธันวาคม ๒๕๖๖

๑.นางสาวสุวิชชมนค์ สันทาลุนัย ศิษย์เก่า คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนา ปัจจุบันเป็นครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านน้ำผึ้ง จ.อ่างทอง ๒.นางสาวกรกช จันทรังษี ศิษย์เก่า คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ ปัจจุบันเป็นครูผู้ช่วย โรงเรียนวัดบ้านนา (ฟินวิทยาคม) ๓.นางสาวนารากร คงอยู่ ศิษย์เก่า คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ ปัจจุบันเป็นครูผู้ช่วยโรงเรียนบ้านห้วยไทรงาม ๔.นางสาวสุภาวดี สวนจะบก ศิษย์เก่า คณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการสอนภาษาอังกฤษ ปัจจุบันเป็นครูผู้ช่วย โรงเรียนบ้านน้อย นักศึกษาทั้ง ๔ คน รับมอบเกียรติบัตรเพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นบัณฑิตทรงคุณค่า ของมหาวิทยาลัยมหามกุฏราชวิทยาลัย มหาปชาบดีเถรีวิทยาลัย วันที่ 16 ธันวาคม 2566 ในพิธิประทานปริญญาบัตร ประจำปี 2566 จ.นครปฐม