โครงการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปี 2566

วันพุธที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 วิทยาลัยศาสนศาสตร์นครราชสีมา มหาวิทยาลัยมหาหามกุฏราชวิทยาลัย ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 ผ่าน http://e-sar.mbu.ac.th ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Meeting)

คณะกรรมการตรวจและประเมินคณะศึกษาศาสตร์ สาขาวิชาการสอนพระพุทธศาสนา 1.ดร.สุธาสินี บุญญาพิทักษ์ ประธานกรรมการ 2.ผศ. วีรวิชญ์  เลิศรัตน์ธำรงกุล กรรมการ 3.ดร.วีรนุช พรมจักร์ กรรมการและเลขานุการ 4.นางสาววันดี บุญล้อม ผู้ช่วยเลขานุการ

คณะกรรมการตรวจและประเมินคณะมนุษยศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร 1.ผศ.ดร.ทวนธง ครุฑจ้อน ประธานกรรมการ 2.ผศ.ดร. กันยารัตน์ เควียเซ่น กรรมการ 3.นายคัมภีรภาพ คงสำรวย กรรมการและเลขานุการ 4.ว่าที่ ร.ต.หญิง จุฑามาศ เทพเทียมทัศ ผู้ช่วยเลขานุการ และมีนายสันติราษฎร์ พวงมลิ เป็นผู้สังเกตการณ์